logo
banner

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thực hiện khuyến mại:
Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam
Địa chỉ: Số 8 đường 17A, KCN Biên Hòa II, Đồng Nai
Điện thoại: 0838219464 Fax: 0838219290

2. Tên chương trình khuyến mại: “Hái Lộc AQUA”.

3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Các sản phẩm máy giặt, tủ lạnh, điều hòa của Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam.

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/1/2016 đến ngày 15/2/2016.

5. Địa bàn khuyến mại: Toàn quốc.

6. Hình thức khuyến mại: Chương trình lì xì đầu năm mang tính may rủi.

7. Đối tượng được hưởng khuyến mại:
- Người tiêu dùng là khách hàng đã mua sản phẩm từ Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam.
- Nhân viên Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam và nhân viên Công ty quảng cáo, in ấn liên quan đến chương trình khuyến mại này không được tham gia chương trình.

8. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấuNội dung giải thưởngTrị giá (VNĐ) Số giảiTổng cộng
Đồng giảiThẻ cào điện thoại500,0001,000 500,000,000

♦ Lưu ý:
- Tổng giá trị giải thưởng của toàn bộ chương trình khuyến mại : 500,000,000 đồng (Năm trăm triệu đồng).
- Giải thưởng sẽ được nạp trực tiếp vào số điện thoại đăng ký tham gia của người trúng giải.

9. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:
9.1. Cách thức tham gia chương trình khuyến mại:
- Trong thời gian khuyến mại, khách hàng vào website http://hailoc.aquavietnam.com.vn đăng nhập bằng thông tin cá nhân gồm tên, số điện thoại, và sau đó nhập mã sản phẩm , số series ( số máy ) để tham gia chương trình khuyến mại hái lộc và có cơ hội trúng các giải thưởng tại cơ cấu giải thưởng nêu trên.

9.2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
- Việc xác định trúng thưởng là khi khách hàng vào trang web thực hiện việc hái lộc bằng click chuột ngẫu nhiên, chúng tôi xác nhận ngay lập tức khách hàng trúng giải hoặc không trúng giải thông qua thuật toán xác định trúng thưởng quy định ở mục 9.3
- Đối với những trường hợp trúng giải, AQUA Việt Nam có quyền yêu cầu quý khách cung cấp bằng chứng về thông tin sản phẩm đang sử dụng.

9.3. Quy định về thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
- Trong thời gian khuyến mại, từ 6h ~23h hàng ngày khách hàng sẽ hái lộc bằng cách click chuột vào một quả trên cây. (Mỗi khách hàng có 3 cơ hội hái lộc, nếu trúng giải ở lần hái lộc đầu tiên thì sẽ không được hái lần 2, lần 3. Mỗi khách hàng chỉ trúng một giải duy nhất).
- Khách hàng hái đúng quả Lộc từ thời điểm quả “Lộc” xuất hiện sẽ trúng giải.
- Các trường hợp khác khi quả “Lộc” không còn thì Khách hàng không trúng giải cho đến thời điểm kế tiếp quả “Lộc” xuất hiện.

9.4. Quy định về thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng:
- Công ty AQUA sẽ trả thưởng 500,000 đồng bằng cách nạp trực tiếp vào số điện thoại dùng khi đăng ký tham gia chương trình trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng trúng thưởng (không tính thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết).
Lưu ý:
- AQUA Việt Nam có toàn quyền từ chối và loại bỏ các trường hợp người chơi vi phạm quy định hoặc có dấu hiệu gian lận. AQUA Việt Nam sẽ đưa ra quyết định cuối cùng mà không cần báo trước.
- Trong vòng 10 ngày nếu người trúng thưởng vẫn chưa cung cấp thông tin bằng chứng nhận thưởng theo yêu cầu từ AQUA Việt Nam thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.
- Mọi tranh chấp liên quan đến giải thưởng chỉ được xem xét trong thời gian 01 tháng kể từ ngày kết thúc chương trình. Mọi khiếu nại xảy ra sau thời gian này sẽ không được xem xét. AQUA Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do lỗi người chơi nhập sai số điện thoại hái lộc.

9.5. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:
- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ theo thông tin sau để được hướng dẫn, giải đáp:
Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam
Địa chỉ: Số 8, đường 17A, Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 1800 58 58 32

10. Trách nhiệm thông báo:
- Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng, tỷ lệ trúng thưởng và danh sách khách hàng trúng thưởng trên website www.aquavietnam.com.vn.

11. Các quy định khác:
- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí cho việc nhận thưởng của mình và đóng khoản thuế thu nhập không thường xuyên theo định của pháp luật hiện hành (nếu có).
- Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng đưa vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
- Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong quá trình đăng ký tham gia chương trình.
- Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
- Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị của giải thưởng đã công bố vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.